phủ gầm cho ô tô

phủ gầm cho kia

phủ gầm cho ô tô uy tín

phủ gầm cho ô kia

phủ gầm ô tô kia
Wash Pro Auto Spa
Chi tiết sản phẩm

PHỦ GẦM KIA SORENTO

Mã sản phẩm:

KIA SORENTO

Giá:

Liên hệ

Thông số kỹ thuật:
Lượt xem:

181

  /10
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

PHỦ GẦM CHO KIA SORENTO

Nhiều người thường đắn đo việc có nên phủ gầm cho xe SORENTO ? Thực tế cho thấy, khi xe lăn bánh trên đường bên cạnh phần lốp xe tiếp xúc trực tiếp xúc trực tiếp với mặt đường thì gầm của các dòng xe ô tô nói chung và xe SORENTO nói riêng cũng chịu ảnh hưởng khá lớn từ môi trường ngoài. Do đó, việc phụ gầm cho xe là rất cần thiết!

 

 

1. Những lý do cho thấy việc phủ gầm cho xe SORENTO là cần thiết

 

Các tác nhân làm cho xe SORENTO rất dễ rỉ sét khi không được phủ gầm đó là: độ ẩm không khí, oxi, mưa axit, bụi bẩn, sự va đập của sỏi đá, v.v... Nếu tiếp xúc với các tác nhân kể trên trong một thời gian dài sẽ làm cho những bề mặt rỉ sét hình thành những lớp vảy dễ bong tróc, từ đó làm lộ ra lơps sắt bảo vệ ở phía trong, theo đó, việc phủ gầm cho xe rất quan trọng, lớp sơn sau khi phủ gầm có tác chống lại các tác nhân kể trên, ngăn chặn các vết trầy xước hình thành sỏi đá va đập, tăng tính thẩm mĩ và tuổi thọ cho xe. 

Không những bảo vệ được lớp sơn phía bên ngoài, việc phủ gầm cho xe SORENTO tạo ra lớp sơn bảo vệ giúp giảm tối đa tiếng ồn, cách âm với môi trường bên ngoài, chống rung động, giúp người điều khiển tập trung và tận hưởng cảm giác thoải mái nhất khi lưu thông trên đường. 

 

 

2. Quy trình phủ gầm chống ồn, chống rỉ sét cho dòng xe SORENTO

 

Quy trình phủ gầm chống ồn, chống rỉ sét cho dòng xe SORENTO được tiến hành qua các bước sau: Bước đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra tình trạng của xe để phát hiện xem xe có những vết trầy xước hoặc hư hỏng hay không, sau đó tiến hành tháo rời bánh xe và đưa lên cầu nâng. Sau khi đã đưa xe lên cầu nâng thì tiến hành vệ sinh cho xe bằng nước và hóa chất chuyên dụng, nhằm loại bỏ hết lớp bụi bẩn bám trên gầm xe và làm khô gầm.

 

 

Để quá trình phủ gầm cho xe SORENTO trở nên dễ dàng, bạn nên tháo một số phần che chắn không liên quan đến việc phủ gầm. Sau đó tiến hành phủ các lớp dung dịch lên theo đúng quy trình, tránh trường hợp để lớp phủ gồ ghề, không phẳng mịn, dẫn tới gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ cũng như độ bền của chiếc xe. Khi đã hoàn thiện xong bước phủ lớp bảo vệ nói trên cho xe, ta đến bước cuối cùng là lắp lại các bộ phận tháo rời lúc trước và kiểm tra lại xe thêm một lần nữa, nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

 

 

Wash Pro – Trung tâm chăm sóc ô tô uy tín

Giá trị của chúng tôi:

  • Công bằng: Cung cấp một dịch vụ mới mức giá phải chăng

  • Chất lương: Là điều mọi người luôn hướng đến, tất cả các quyết định của chúng tôi đều hướng đến mục tiêu chung này.

  • Tận tâm: Đội ngũ chúng tôi đều cố gắng hoàn thiện, phát triển trong một môi trường có tốc độ nhanh và phức tạp

  • Trung thực: Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến những dịch vụ tuyệt vời, bạn sẽ không cảm thấy rằng chúng tôi tỏ ra mình đang giải cứu thế giới.


Khách hàng cần được tư vấn để hiểu rõ hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ: 

WASH PRO AUTO SPA

Fanpage: https://www.facebook.com/washpro.com.vn

Hotline: 0966 899 042

Địa chỉ: 21/7 Quốc Lộ 22,Xã Trung Chánh,Hóc Môn,TP.Hồ Chí Minh

 

 

Sản phẩm cùng loại