màn hình ô tô gotech

màn hình ô tô

màn hình gotech

gotech đỉnh cao màn hình ô tô thông minh

màn hình go tech
gotech màn hình ô tô thế hệ mới với những công dụng và tính năng vượt trội đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng

 

GOTECH – ĐỈNH CAO MÀN HÌNH Ô TÔ THÔNG MINH

 

Màn hình ô tô là một sản phẩm thuộc lĩnh vực nội thất ô tô giúp thỏa mãn các nhu cầu của người sử dụng xe như nghe và xem tin tức, học tập, giải trí trên tivi, youtube, kết nối internet 4G, các loại camera ô tô...

Trên thị trường hiện nay nhiều thương hiệu màn hình ô tô chỉ đáp ứng được một vài tính năng. Vậy nên để bù đắp cho điểm yếu của thị trường, GOTECH là TRUE POWER có cấu hình mạnh mẽ nhất, đầy đủ tính năng nhất giúp các bạn có được những trải ng hiệm tuyệt vời trên các cung đường.

 

1.   Thiết kế sang trọng, thời thượng

 

GOTECH không những được đầu tư theo chiều sâu trải nghiệm công nghệ bên trong, mà còn rất được chú trọng về hình thức bên ngoài. Màn hình GOTECH với kích thước 9-10 inch có giao diện tinh tế sang trọng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem GOTECH sau khi lắp trên các xe ô tô thì sẽ trông như thế nào

 

 

2. Nhận lệnh bằng giọng nói

 

GOTECH là màn hình ô tô đầu tiên sử dụng điểm G - Ra lệnh cho chiếc xe của mình bằng giọng nói, mở đầu cuộc cách mạng công nghệ số, nâng đời sống xe lên tầm mới. GOTECH ASSISTANT có khả năng nghe hiểu và tuân theo mọi mệnh lệnh của bạn chỉ bằng một điểm chạm dựa trên công nghệ nhận diện giọng nói AI.

GOTECH ASSISTANT giúp bạn tối ưu thao tác trên xe. Tập trung lái xe an toàn hơn, vừa thuận tiện vừa giúp bạn an toàn trên mọi nẻo đường.

 

3.  Tích hợp hoàn hảo với Camera ô tô

 

Những Camera ô tô thường được các chủ xe ưa chuộng như Camera hành trình, Camera 360…đều được GOTECH tích hợp và hiển thị hoàn hảo.

Toàn bộ các góc đường bên ngoài xe hiển thị full lên màn hình định dạng HD 1280x720 sắc nét, giúp lái xe quan sát dễ dàng tránh chướng ngại vật. GOTECH cũng hỗ trợ bạn xem lại toàn bộ hành trình lái xe mà không phải xem trên điện thoại hay kết nối với một thiết bị khác.

 

4.  Chỉ đường thông minh

 

Các phần mềm chỉ đường thông minh giúp cung cấp tất cả về thông tin tuyến đường, tình trạng giao thông, cảnh báo tốc độ, cung cấp thông tin biển báo cho tài xế trong quá trình di chuyển.

Tặng MIỄN PHÍ bản quyền phần mềm chỉ đường VIETMAP. Phần mềm tiên tiến về dẫn đường thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

 

5.   Thế giới giải trí, kiến thức vô tận với màn hình Gotech

 

  • GOTECH sẽ giúp những khoảng thời gian nhàm chán trên ô tô, sự đợi chờ, những giây phút tắc đường… trở nên thú vị nhờ vào khả năng kết nối internet 4G và kho ứng dụng khổng lồ trên CH Play. Bạn sẽ được xem và thưởng thức hàng triệu triệu video, bài hát vô hạn trên Internet.

  • Tích hợp kho ứng dụng không giới hạn về Tin tức, Giải trí Online: Youtube, Zing Mp3, FPT Play, Spotify...

  • Tính năng chia sẻ Wifi cho các thiết bị khác trên xe

  • GOTECH dùng mạng 4G LTE cho tốc độ lướt internet nhanh, trải nghiệm ổn định, không bị đơ ngay cả tại các khu vực sóng yếu như đường cao tốc. Hãy lắp đặt màn hình GOTECH và chuyển đổi những giây phút tẻ nhạt đó thành thành niềm yêu thích cá nhân.    

 

 

Quý chủ xe nào có nhu cầu lắp đặt và nâng cấp ô tô, hãy đến với trung tâm của chúng tôi. Wash Pro - tự hào là một trong những trung tâm Car Detailing dẫn đầu thị trường chăm sóc xe ô tô tại Hồ Chí Minh.

 

 

   Hotline: 0966 899 042

   Địa chỉ: 21/7 quốc lộ 22, Trung Chánh, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

   Facebook: https://www.facebook.com/washpro.com.vn

Màn Hình DVD