Wash Pro Auto Spa

Wash Pro Auto Spa

Wash Pro Auto Spa

dịch vụ chăm sóc oto washpro

gioi thieu cong ty
WashPro - thế giới chăm sóc Oto hiện đại và chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. WashPro cung cấp đa dạng các dịch vụ như Phủ Ceramic, độ đèn, độ pô, độ âm thanh, độ Body Kit… cùng rất nhiều các dịch vụ khác sẽ giúp xế hộp của bạn trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn. 
Washpro Auto Spa - Thế giới chăm sóc ô tô đẳng cấp

ĐÔI NÉT VỀ WASHPRO

 

WashPro - thế giới chăm sóc Oto hiện đại và chuyên nghiệp.

Với sự phát triển không ngừng của ngành ô tô trên thế giới, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ ô tô ngày càng cần thiết và phổ biến.

WASH PRO không ngừng nâng cấp và phát triển trong thời gian qua, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu chăm sóc ô tô, Wash pro luôn sãn sàng phục vụ quý khách với đủ loại dịch vụ dành riêng cho xe hơi như phủ Ceramic, phủ gầm chống sét, dán phim cách nhiệt.. Ngoài bảo vệ xe, chúng ôi còn giúp xe của bạn vừa sang trọng, vừa đẳng cấp hơn bằng cách độ BODYKIT, độ pô, đèn, loa, bọc ghế da, thay man hình, thay thảm…

Chính điều này đã giúp Wash Pro trở thành một trong những Car Detailing hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Những ưu điểm của WashPro

- Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm

- Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm

- Giá cả hợp lý, cam kết chất lượng 

- Đảm bảo 100% làm hài lòng khách hàng


Hãy để WashPro đồng hành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của xế hộp của quý khách một cách hoàn hảo và toàn diện nhất. Đến với WashPro chúng tôi tin chắc sự tận tâm của mình sẽ là giá trị và niềm tin lớn nhất để gửi gắm đến quý khách hàng. Chắc chắn rằng xe của bạn sẽ trở thành phiên bản Oto sang trọng và chất lượng nhất.

 

------

Thông tin liên hệ: WashPro - Thế giới Oto

Địa chỉ: 21/7 QL22, Phường Trung Chánh, Quận Hóc Môn, TPHCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/washpro.com.vn