độ cốp điện ô tô

Lợi ích của độ cốp điện ô tô

tính năng tự động mở cửa sau ô tô

ĐỘ CỐP ĐIỆN OTO CÓ LỢI ÍCH GÌ?

độ cốp điện oto, do cop dien oto
Việc có một chiếc cốp điện oto giúp cho việc mở cốp xe trở nên dễ dàng hơn, không những vậy, còn khiến cho người sở hữu cũng trở nên hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn.

 

Ngày nay, việc độ cốp điện oto không còn quá xa lạ với nhiều người sở hữu xe hơi. Việc có một chiếc cốp điện oto giúp cho việc mở cốp xe trở nên dễ dàng hơn, không những vậy, còn khiến cho người sở hữu cũng trở nên hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn.

 

độ cốp xe oto

Độ cốp điện oto giúp việc sử dụng xe hơi dễ dàng hơn

 

1. Giới thiệu về độ cốp điện oto

 

Cốp điện oto cách đây 1 thập kỷ là một điều rất xa vời với những chiếc xe thời đó, chỉ có những dòng xe cao cấp của các hãng xe như BMW, Audi, Mercedes… mới có chức năng “xịn sò" này.

 

Với sự phát triển ngày càng cao của ngành cơ khí, ngày nay, những chiếc xe dòng “bình dân" hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một bộ cốp hiện đại, tự động nhờ vào công nghệ độ cốp điện oto.

 

Nhờ độ cốp điện oto, mỗi khi có nhu cầu sử dụng, bạn không cần sử dụng những thao tác thủ công như rướn người, tác dụng lực của bản thân để mở cốp xe. Thay vào đó, chỉ cần một thao tác đơn giản là bấm nút, cốp xe của bạn sẽ mở ra ở mức rộng tối đa, thuận tiện cho bạn trong việc sắp xếp đồ đạc, dỡ hàng hoá… nhờ cặp phuộc được gắn gọn gàng và vận hành nhẹ nhàng với cốp xe.

 

Cách sử dụng cốp xe sau khi độ cốp điện oto thì vô cùng đơn giản, bạn có thể sử dụng bằng 3 cách ở các trường hợp khác nhau như:

 

  • Cách 1: sử dụng remote điều khiển truyền thống - bấm nút, cốp xe sẽ tự mở ra, đóng vào.

  • Cách 2: sử dụng nút mở cốp xe ngay trên thành mở cốp - chỉ cần 1 chạm, cốp xe sẽ tự mở lên mà không cần tác dụng lực.

  • Cách 3: hiện đại hơn bằng cách lắp đặt một bộ cảm biến trong quá trình độ cốp điện oto, giúp cốp xe nhận lệnh mở - đóng khi thao tác đá chân vào cốp khi hai tay của bạn đã phải cầm hoặc bưng quá nhiều đồ.

 

Cảm biến đá chân vô cùng hữu dụng sau khi độ cốp điện oto

 

2. Lợi ích của độ cốp điện oto

 

Độ cốp điện oto sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chiếc xe của bạn, lợi ích chính đó là sự an toàn. Đầu tiên là sự an toàn về người,  ngay khi độ cốp điện oto, cốp xe của bạn khi vận hành đều có tín hiệu báo như đèn, âm thanh giúp cảnh báo cho những ai đang đứng gần khu vực đó có thể tránh được những sự cố không hay khi đóng cốp xe. Bên cạnh đó, nếu mắc kẹt bất cứ vật thể gì, cốp xe của bạn cũng sẽ lại tự động nâng lên mức cao nhất, đảm bảo an toàn.

 

Thứ hai là sự an toàn về tài sản, khi độ cốp điện oto, tài sản của bạn khi đặt trong cốp xe sẽ được an toàn tuyệt đối, chỉ khi bạn mở khoá điện mới có thể mở cốp điện, do đó, sẽ không có tình trạng người lạ hay kẻ gian mở  cốp xe lấy đồ có giá trị.

 

3. Lưu ý khi sử dụng

 

Ngay sau khi độ cốp điện oto, bạn có thể sử dụng chiếc cốp hiện đại của mình ngay lập tức. Nhưng vẫn cần lưu ý một số vấn đề như:

 

  • Lựa chọn nhà cung cấp với chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo về các chế độ hậu mãi sau này.

  • Sử dụng đúng mục đích, đúng hướng dẫn, hạn chế các lỗi hỏng hóc có thể xảy ra thường xuyên.

 

độ cốp oto

Sử dụng đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của bộ cốp điện oto

 

  • Để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra, phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hệ thống sau khi  độ cốp điện oto.

  • Khi cốp điện có vấn đề, phải tiến hành sửa chữa ngay hoặc có biện pháp thay mới, tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

 

4. Dịch vụ độ cốp điện oto tại Washpro

 

Khi độ cốp điện oto tại https://washpro.com.vn/ bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa và độ cốp điện oto. Bên cạnh đó, việc sử dụng các thiết bị có thương hiệu uy tín để độ cốp điện oto giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài. 

 

Tại  Washpro, ngoài dịch vụ liên quan đến độ cốp điện oto, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan bảo trì, bảo dưỡng xe. Chiếc xe của bạn khi đến với Washpro sẽ được chăm sóc và bảo dưỡng tốt nhất.

 

Bài viết trên cung cấp các thông tin liên quan đến dịch vụ độ cốp điện oto, đến với https://washpro.com.vn/, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ với giá cả phải chăng.

 

-------------------------------

Thông tin dịch vụ:

  • Tên trung tâm: WASHPRO AUTOSPA

  • Địa chỉ: 21/7, QL22, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP HCM

  • Hotline: 0966899042

 

Độ Cốp Điện Ô Tô

Không tìm thấy kết quả