camera 360 ô tô

Cơ Chế Hoạt Động Của Camera 360 Oto

Lợi ích của việc lắp đặt Camera 360 oto

Camera 360 Oto Và Những Ưu Điểm Nổi Bật

camera 360 ô tô
Camera 360 oto và những ưu điểm nổi bật của nó đang là xu hướng hiện đại của nhiều chủ xế hiện tại trên thị trường. Nhằm dễ dàng di chuyển với mọi góc độ nhỏ, hẹp khi chủ xế hoạt động

 

CAMERA 360 Ô TÔ

Camera 360 Oto và những ưu điểm nổi bật của nó đang là xu hướng hiện đại của nhiều chủ xế hiện tại trên thị trường. Nhằm dễ dàng di chuyển với mọi góc độ nhỏ, hẹp khi chủ xế hoạt động. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho quý khách về dịch vụ camera 360 Oto và những ưu điểm của sản phẩm.

 

 

1. Camera 360 ô tô là loại camera gì?

 

Camera 360 oto là thiết bị hỗ trợ lái xe hiện đại và thông minh giúp người lái thuận tiện trong việc giám sát mọi thứ xung quanh xe ô tô, từ hệ thống 4 mắt được lắp đặt ở đầu xe ô tô, đằng sau và hai bên gương trái phải,mỗi góc quay là 180 độ.

 

 

2. Cơ chế hoạt động của Camera 360 ô tô

 

- Ngay lúc tài xế bắt đầu vận hành xe thì cơ chế của Camera 360 oto cũng đồng thời hoạt động điều này giúp các tài xế có thể giám sát xung quanh để thuận lợi cho việc di chuyển. Mặt khác dù trên xe ô tô được gắn nhiều camera 360 thì tất cả cũng chỉ tập trung ở một màn hình DVD ở đầu xe nơi chủ xế ngồi lái để dễ dàng hơn trong việc quan sát.

- Trong quá trình di chuyển qua bên trái nếu chủ xế bật xi nhan trái thì đồng thời camera 360 bên trái ô tô cũng sẽ hoạt động và tập trung lên màn hình chính để chủ xế quan sát nhanh hơn, tương tự với xi nhan bên phải.

- Còn khi thực hiện thao tác tiến lên hay lùi xe màn hình hiển thị sẽ ưu tiên hình ảnh được thu từ 2 thiết bị này để công việc trở nên an toàn hơn.

- Ngoài ra làn vạch vàng bên ngoài cách bánh xe 50cm sẽ là khoảng cách an toàn tiêu chuẩn để điều khiển xe.

 

Giao diện Camera 360 ô tô 

3. Lợi ích của việc lắp đặt camera 360 ô tô

 

 

  •  Camera 360 ô tô giúp loại bỏ hoàn toàn điểm mù xung quanh để người lái có thể dễ dàng di chuyển và tránh được những vật cản trở như : chó, mèo,..

  •  Mắt Camera 360 ô tô với góc quay rộng giúp thiết bị ghi lại toàn bộ hình ảnh xung quanh để người lái dễ quan sát.

  •  Tự động hiển thị góc đánh lái theo chiều xoay của vô lăng giúp lái xe căn chỉnh vị trí mà bánh xe muốn đi vào.

  •  Tự động hiển thị hình ảnh theo tín hiệu xe khi bạn điều khiển trái, phải hay tiến lùi

  •  Hệ thống Camera 360 có khả năng ghi lại toàn bộ hình ảnh với bộ lưu trữ lớn. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đi chơi mà có thể lưu lại toàn bộ hành trình mà mình di chuyển.

  •  Ngoài ra hệ thống Camera còn là một phương tiện giúp bạn ghi lại những hình ảnh chứng thực khi gặp phải tai nạn hay công an điều tra 

  •  Camera 360 ô tô còn trang bị thêm bộ cảm biến trọng trường có thể phát hiện chuyển động từ xa để tránh những va chạm hay sự cố ở trước để kịp thời tránh .

 

 

4. Lắp đặt Camera ở đâu là tốt nhất ?

 

Việc lắp đặt camera 360 ô tô quý khách không cần lo lắng vì đã có WashPro luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi hành trình di chuyển. WashPro là trung tâm dịch vụ nổi tiếng ở miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp, giá thành phù hợp. Chúng tôi luôn đặt yêu cầu của quý khách lên hàng đầu và đưa tới cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

 

 

------------

 

Thông tin liên hệ:

  • Tên trung tâm: WASHPRO AUTOSPA

  • Địa chỉ: 21/7, QL22, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP HCM

  • Hotline: 0966899042

 
Camera 360