Chính Sách Bảo Hành Đổi Trả

Chính Sách Bảo Hành Đổi Trả

  Wash Pro cam kết cung cấp đến khách hàng những giải pháp tài chính đầy tham vọng , vượt trội, uy tín và đáng tin cậy nhằm giúp cho các quyết định quan trọng của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của chính họ. Trong quá trình quản lý thông tin, Công ty luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây: 

   

  Thu thập thông tin
  Công ty tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và từ các nguồn khác nhau thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.
  Thông tin công ty thu thập về khách hàng dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng, bao gồm tên, thông tin liên hệ, thông tin về cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty, các thông tin về sở thích, nhân khẩu và những mối quan tâm của khách hàng. 
  Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.
  Đối với khách hàng trực tuyến, công ty có thể thu thập những thông tin như địa chỉ IP, loại hệ điều hành khách hàng đang sử dụng, thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang web, địa điểm truy cập Internet và các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang của công ty với mục đích theo dõi việc sử dụng, hoàn thiện trang web và hơn thế nữa là có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo Chính sách Bảo mật Thông tin Trực tuyến.


  Sử dụng thông tin cá nhân
  Công ty chỉ sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định. Điều này có thể bao gồm việc chia sẻ thông tin cá nhân với các doanh nghiệp tái bảo hiểm, các đại lý, người đại diện hoặc với các nhà cung cấp dịch vụ của công ty. Trong một vài trường hợp, theo quy định của pháp luật, thông tin cá nhân của khách hàng có thể được cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, các nhà cung cấp dịch vụ và các nhân viên của Wash Pro ở các khu vực pháp lý khác với nơi thu thập thông tin và buộc phải tuân theo pháp luật tại khu vực đó. Công ty sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài Công ty với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng.
  Trong một số trường hợp, trong khuôn khổ của pháp luật, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ công ty nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin ưu đãi về các sản phẩm và dịch vụ khác. Khách hàng có quyền lựa chọn từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi nêu trên.
  Công ty có thể sẽ cần phân tích thông tin khách hàng nhằm nắm bắt tốt hơn các nhu cầu của khách hàng và các loại sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi mà khách hàng có thể sẽ quan tâm đến.
  Công ty sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi chúng không còn cần thiết để đáp ứng các mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định.
  Công ty tập trung vào việc đảm bảo hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng luôn chính xác và được cập nhật liên tục, việc đó là cần thiết để có thể đạt được các mục đích sử dụng của thông tin.
  Phương thức bảo vệ
  Công ty sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin, ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.
  Công ty chịu trách nhiệm đối với thông tin cá nhân thuộc quyền sở hữu của công ty, bao gồm các thông tin được chuyển đến các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang thực hiện nhiệm vụ thay mặt chúng tôi. Khi chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ, họ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng những biện pháp phù hợp với thực tiễn và chính sách bảo mật của công ty.


  Cam kết Bảo mật
  Công ty cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Công ty có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các Nguyên tắc Bảo mật của Công ty.
  Công ty sẽ đảm bảo thông tin về chính sách bảo mật và thực tiễn việc quản lý thông tin cá nhân của công ty dễ dàng truy cập dành cho khách hàng.
  Dựa trên yêu cầu bằng văn bản của khách hàng, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập hợp lý vào thông tin cá nhân của khách hàng và bảng mô tả về việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin, như yêu cầu hoặc theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng cũng có thể xác minh tính chính xác và đầy đủ của thông tin và yêu cầu được sửa đổi hoặc xóa bỏ, nếu thích hợp hoặc được pháp luật cho phép.

  Bài viết khác

  5 Lưu ý cần biết khi rửa xe ô tô

  Nếu bạn chịu khó nhìn kỹ vào lớp sơn xe ô tô dưới ánh nắng mặt trời hay ánh sáng trực tiếp tại bãi đậu xe thì bạn có thể thấy có khá nhiều chiếc xe có vết xước dặm tỏa ra như sự phản chiếu của ánh nắng mặt trời. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do việc rửa xe không đúng chuẩn.
  Xem thêm

  Mazda3 với tùy chọn động cơ SkyActiv - X

  Là dòng xe kết hợp giữa Sedan và Coupe nhưng có 1 cửa mở phía sau, và một số đặc trưng cơ bản..
  Xem thêm

  Giá phủ ceramic cho oto là bao nhiêu?  

  Phủ Ceramic là một trong những công nghệ giúp bảo vệ tối ưu bề mặt sơn cũng như nội thất, chống lại các tác động từ môi trường. Vậy cùng Washpro tìm hiểu giá phủ ceramic cho oto là bao nhiêu? Công dụng phủ ceramic là gì? Phủ ceramic ở đâu là tốt nhất?
  Xem thêm

  Công nghệ phủ Ceramic là gì? Phủ Ceramic có hiệu quả hay không?

  Công nghệ phủ Ceramic là phủ lên bề mặt xe một lớp bảo vệ có cấu tạo liên kết chặt chẽ giúp tăng độ dày của sơn xe và bảo vệ lớp sơn zin của xe, giúp xe luôn bóng đẹp và dễ dàng vệ sinh.
  Xem thêm

  Màn Hình DVD Xe Toyota Sienna 2015 Sắc Nét Hiện Đại

  Màn hình DVD xe Toyota Sienna 2015 là một sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, được tích hợp gồm nhiều chức năng tiện ích và cung cấp dịch vụ giải trí cho người sử dụng, mang lại cho người sử dụng sự thoải mái khi làm việc.
  Xem thêm

  Màn Hình DVD xe Toyota Camry 2018 tính năng phong phú

  Màn hình xe Toyota Camry 2018 với thiết kế thể thao, khỏe khoắn và màu sắc bắt mắt được chào đón nồng nhiệt tại Việt Nam. Tuy nhiên do giá thành bản 2018 không cao nên tiện ích giải trí của xe chưa được chú trọng nhiều.
  Xem thêm

  Màn Hình Dvd Ô Tô Xe Paizerospost Chất Lượng

  Ứng dụng nền tảng công nghệ Android 9.0 Pie vào hệ điều hành của màn hình, Ram 4G, độ phân giải 1024 x 600 nâng cấp tốc độ xử lý vô cùng nhanh, đem đến sự trải nghiệm đôc đáo với các chức năng phổ biến hiện nay như: nghe gọi thông qua kết nối Bluetooth, kết nối Wifi, nghe nhạc, danh bạ, 4G, đọc báo, xem phim, nghe nhạc...cùng rất nhiều các chức năng thú vị được tích hợp trên hệ điều hành của màn hình DVD xe Paizerospost.
  Xem thêm

  Màn Hình Dvd Xe Camry Android Chất Lượng, Sắc Nét Nhất

  Màn hình DVD xe Camry android đang là sự lựa chọn cho nhiều chủ xế hiện nay trên thị trường, bởi tính năng mà nó mang lại cho người dùng với nhiều chức năng, nhằm mục đích giải trí cao. Để hiểu rõ hơn về màn hình thông minh này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.
  Xem thêm

  WASH PRO AUTO SPA

  Hotline : 0966 899 042

  Địa chỉ: 21/7 Quốc Lộ 22, Xã Trung Chánh, Hóc Môn, Tp. HCM

  Mail: Washproautospa@gmail.com

  Website : Washpro.com.vn