Chính Sách Bảo Hành Đổi Trả

Chính Sách Bảo Hành Đổi Trả

  Wash Pro cam kết cung cấp đến khách hàng những giải pháp tài chính đầy tham vọng , vượt trội, uy tín và đáng tin cậy nhằm giúp cho các quyết định quan trọng của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của chính họ. Trong quá trình quản lý thông tin, Công ty luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây: 

   

  Thu thập thông tin
  Công ty tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và từ các nguồn khác nhau thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.
  Thông tin công ty thu thập về khách hàng dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng, bao gồm tên, thông tin liên hệ, thông tin về cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty, các thông tin về sở thích, nhân khẩu và những mối quan tâm của khách hàng. 
  Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.
  Đối với khách hàng trực tuyến, công ty có thể thu thập những thông tin như địa chỉ IP, loại hệ điều hành khách hàng đang sử dụng, thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang web, địa điểm truy cập Internet và các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang của công ty với mục đích theo dõi việc sử dụng, hoàn thiện trang web và hơn thế nữa là có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo Chính sách Bảo mật Thông tin Trực tuyến.


  Sử dụng thông tin cá nhân
  Công ty chỉ sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định. Điều này có thể bao gồm việc chia sẻ thông tin cá nhân với các doanh nghiệp tái bảo hiểm, các đại lý, người đại diện hoặc với các nhà cung cấp dịch vụ của công ty. Trong một vài trường hợp, theo quy định của pháp luật, thông tin cá nhân của khách hàng có thể được cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, các nhà cung cấp dịch vụ và các nhân viên của Wash Pro ở các khu vực pháp lý khác với nơi thu thập thông tin và buộc phải tuân theo pháp luật tại khu vực đó. Công ty sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài Công ty với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng.
  Trong một số trường hợp, trong khuôn khổ của pháp luật, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ công ty nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin ưu đãi về các sản phẩm và dịch vụ khác. Khách hàng có quyền lựa chọn từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi nêu trên.
  Công ty có thể sẽ cần phân tích thông tin khách hàng nhằm nắm bắt tốt hơn các nhu cầu của khách hàng và các loại sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi mà khách hàng có thể sẽ quan tâm đến.
  Công ty sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi chúng không còn cần thiết để đáp ứng các mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định.
  Công ty tập trung vào việc đảm bảo hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng luôn chính xác và được cập nhật liên tục, việc đó là cần thiết để có thể đạt được các mục đích sử dụng của thông tin.
  Phương thức bảo vệ
  Công ty sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin, ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.
  Công ty chịu trách nhiệm đối với thông tin cá nhân thuộc quyền sở hữu của công ty, bao gồm các thông tin được chuyển đến các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang thực hiện nhiệm vụ thay mặt chúng tôi. Khi chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ, họ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng những biện pháp phù hợp với thực tiễn và chính sách bảo mật của công ty.


  Cam kết Bảo mật
  Công ty cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Công ty có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các Nguyên tắc Bảo mật của Công ty.
  Công ty sẽ đảm bảo thông tin về chính sách bảo mật và thực tiễn việc quản lý thông tin cá nhân của công ty dễ dàng truy cập dành cho khách hàng.
  Dựa trên yêu cầu bằng văn bản của khách hàng, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập hợp lý vào thông tin cá nhân của khách hàng và bảng mô tả về việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin, như yêu cầu hoặc theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng cũng có thể xác minh tính chính xác và đầy đủ của thông tin và yêu cầu được sửa đổi hoặc xóa bỏ, nếu thích hợp hoặc được pháp luật cho phép.

  Bài viết khác

  May thảm lót sàn oto 8D theo ý muốn

  Thảm lót sàn oto 8D đang là một trong những sản phẩm hót nhất trên thị trường hiện nay. Với giá thành hợp lý cùng chất lượng sản phẩm và độ bền cao mang tới sự tin tưởng cho khách hàng có mong muốn tân trang thảm lót cho xế yêu của mình.
  Xem thêm

  BMW giới thiệu 1 Series thế hệ thứ 3

  BMW 1 Series thế hệ thứ 3 hoàn toàn mới được chuyển đổi từ hệ dẫn động từ cầu sau (RWD) sang hệ dẫn động cầu trước (FWD) và sở hữu kiểu dáng thiết kế đẹp hơn thế hệ trước.
  Xem thêm

  Lắp Đặt Đầu DVD Android Xe Ô Tô Uy Tín Ở Đâu Tại Hồ Chí Minh

  Lắp đặt đầu DVD Android xe ô tô uy tín ở đâu tại Hồ Chí Minh là xu hướng câu hỏi của các chủ xế hiện nay. Vì việc lắp đặt đầu DVD là nhu cầu cần thiết hướng đến sự giải trí cao, giảm bớt sự mệt mỏi của quá trình làm việc dài và kịp thời nắm bắt tình hình xã hội hiện đại.
  Xem thêm

  Chia sẻ kinh nghiệm phủ Ceramic giá rẻ bất ngờ

  Ở Washpro có nhiều loại sơn phủ ceramic với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mình cảm nhận được chất lượng dịch vụ tại Washpro phù hợp với số tiền bạn bỏ ra, thậm chí là còn cao hơn vì những lý do sau:
  Xem thêm

  Màn hình DVD xe Toyota Vios 2019 cực kỳ sắc sắc nét, mượt mà

  Xe Toyota Vios 2019 được đánh giá là một dòng xe được yêu thích, có thiết kế hiện đại và đầy cá tính. Màn hình DVD xe Toyota Vios 2019, do đó, cũng cần có những tiêu chí phù hợp với đẳng cấp tổng thể của xe. WashPro giới thiệu đến bạn màn hình DVD xe Toyota Vios 2019 có chất lượng cực kỳ sắc nét, mượt mà cùng thiết kế hoàn hảo.
  Xem thêm

  Camera 360 ô tô và tầm quan trọng với chiếc xe của bạn

  Những năm gần đây, Camera 360 đã không còn xa lạ đối với các tín đồ yêu xe ô tô. Đây gần như là một trợ lý công nghệ chuyên nghiệp đặc biệt danh cho phái nữ, không những dành cho các quý cô lái xe và quan sát an toàn hơn mà còn giúp các anh chủ dẽ dang quan sát và tránh va phải những vật làm ảnh hưởng đến xe.
  Xem thêm

  Nên chọn dung dịch phủ bóng ceramic thế nào tốt nhất? 

  Phủ ceramic là một trong những công nghệ tân tiến giúp bảo vệ bề mặt sơn và nội thất của ô tô. Bên cạnh đó, việc sử dụng dung dịch phủ bóng ceramic nào tốt? Giá cả của từng loại ra sao? Đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. WashPro sẽ giới thiệu tới các bạn về tất cả các loại dung dịch phủ bóng ceramic tốt nhất trên thị trường hiện nay
  Xem thêm

  Phủ Bóng Ceramic Pro Siêu Bền Siêu Chắc Tại WASHPRO

  Với công nghệ phủ bóng ceramic pro siêu bền siêu chắc của Washpro sẽ giúp cho các xe cưng của bạn tăng độ bền và độ cứng của xe lên đến vượt bậc so với công nghệ phủ ceramic bình thường. Để bạn hiểu và cung cấp nhiều thông tin hơn thì hãy theo dõi bài viết sau.
  Xem thêm

  Có nên phủ Ceramic không? Những lưu ý cần biết khi phủ Ceramic

  Bất kỳ ai cũng đều muốn chiếc xe thân yêu của mình luôn sáng bóng, sạch sẽ mọi lúc mọi nơi. Vậy có nên phủ ceramic không? Liệu phủ ceramic có thể biến mong ước của chủ xế thành sự thật, hãy cùng WashPro đi tìm đáp án nhé.
  Xem thêm

  Phủ bóng ceramic bảo vệ xe oto như thế nào?

  Phủ bóng Ceramic là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để bảo vệ bề mặt sơn cho xế yêu của bạn. Với những hiệu quả mà chúng mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
  Xem thêm

  Phủ ceramic là gì? Kinh nghiệm phủ ceramic xe oto bạn cần biết

  Phủ Ceramic oto là phủ một loại dung dịch chuyên dụng lên bề mặt sơn xe oto, để tạo nên một lớp màng liên kết bền vững bảo vệ mặt sơn xe, bóng hơn, cứng hơn để không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ bên ngoài như va chạm, thời tiết,..
  Xem thêm

  Địa chỉ phủ ceramic chuyên nghiệp nhất tại TPHCM?

  Phủ ceramic chuyên nghiệp là một dịch vụ phổ biến cho xe hơi, với những công dụng tuyệt vời từ bảo vệ lớp sơn đến tạo độ bóng sáng cho xe nên iện được nhiều các đại lý bảo dưỡng xe oto cung cấp.Cũng vì lý do này mà chủ xe thường rất là khó sử trong việc lựa chọn địa chỉ phủ Ceramic uy tín tại Hồ Chí Minh.
  Xem thêm

  WASH PRO AUTO SPA

  Hotline : 0966 899 042

  Địa chỉ: 21/7 Quốc Lộ 22, Xã Trung Chánh, Hóc Môn, Tp. HCM

  Mail: Washproautospa@gmail.com

  Website : Washpro.com.vn